VỀ CHÚNG TÔI

CÁT MỘC GROUP

Cát Mộc Group là một công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế – thi công, với quan niệm thiết kế: “Tạo dựng những không gian sống hữu dụng, thẩm mỹ, bền vững và kinh tế để phục vụ cộng đồng”.

Cát Mộc được thành lập từ năm 2004, do Thạc sĩ kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền sáng lập. Cát Mộc là một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp các hạng mục công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng,…

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Cát Mộc đã và đang là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu ngành, đạt đến tính thống nhất trong toàn bộ quy trình từ thiết kế, thi công, cho đến kiểm soát theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt, để luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN và TIỆN ÍCH.

Những công trình do Cát Mộc tư vấn và thiết kế và xây dựng luôn mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo, mang nét đẹp đặc trưng rất riêng của phong cách kiến trúc Cát Mộc – một phong cách định hình cho ý tưởng của tuổi trẻ: sáng tạo nhưng rất duyên dáng hài hòa trong bố cục không gian và thời gian.

Tập thể kiến trúc sư tại Cát Mộc Group, những người kiến tạo nên những không gian sống cho bạn, luôn đầu tư chu đáo từ giai đoạn phác thảo ý tưởng đến giai đoạn thiết kế kỹ thuật thi công trên quy trình làm việc chặt chẽ và tận tâm.

TẦM NHÌN

Trở thành một thương hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – xây dựng các công trình kiến trúc trong nước nhằm tạo dựng những không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

SỨ MỆNH

Tạo dựng những không gian sống hoàn hảo cho người Việt, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng. 

QUAN NIỆM THIẾT KẾ

Cát Mộc có một quan niệm thiết kế rõ ràng và tâm huyết: TẠO DỰNG NHỮNG KHÔNG GIAN SỐNG HỮU DỤNG, THẨM MỸ, BỀN VỮNG VÀ KINH TẾ ĐỂ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG. 

Một không gian sống hữu dụng phải đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của con người, từ sự thoải mái, tiện nghi cho đến tính bảo mật và an toàn. Hiểu được điều này, Cát Mộc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe và hiểu rõ những yêu cầu và mong muốn của gia chủ, từ đó luôn tìm cách tối ưu hóa không gian và sắp xếp các yếu tố trong công trình để đem lại sự tiện nghi tối đa.

Một không gian sống đẹp mắt và hài hòa sẽ tạo cảm hứng và mang lại niềm vui cho gia chủ. Đội ngũ Cát Mộc luôn nỗ lực tận dụng sự sáng tạo và kỹ thuật kiến trúc để tạo ra những thiết kế độc đáo, từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể toàn diện, mang đến không gian sống thẩm mỹ, nghệ thuật.

Hai yếu tố không thể thiếu trong quan niệm thiết kế của Cát Mộc là: Bền vững và Kinh tế. Với mỗi công trình, Cát Mộc luôn khảo sát, đánh giá kỹ lưỡng, cân nhắc các yếu tố như đặc điểm địa hình, hướng ánh sáng tự nhiên, cách nhiệt, thông gió hiệu quả, từ đó tư vấn khách hàng về các giải pháp tiết kiệm tài chính, đồng thời vẫn đảm bảo tính bền vững của công trình.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Lấy sự hài lòng tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu lâu dài.

Cát Mộc cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu. Cát Mộc lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đồng thời áp dụng những giải pháp tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu. Cát Mộc thường xuyên đánh giá hiệu quả của dự án và luôn nỗ lực hoàn thiện để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

NHÀ SÁNG LẬP

Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền, người tốt nghiệp thủ khoa Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

  • Năm 2004, Ông thành lập Cát Mộc 
  • Ông từng là giảng viên đại học Kiến trúc TP.HCM (2003 – 2008)
  • Năm 2009, tốt nghiệp Cao học Kiến trúc
  • Vào năm 2016, anh cùng các cộng sự vinh dự nhận được “Giải Bạc giải thưởng Kiến trúc Quốc gia”.
  • Năm 2017, Ông được vinh danh 1 trong Top 100 Kiến trúc sư toàn cầu

Ngoài ra, Ông còn đạt được nhiều thành tựu nổi bật khác: Giải Nhất thiết kế bệnh viện Nhi đồng TP.Cần Thơ, Giải Nhất thiết kế bệnh viện Đa Khoa II Lâm Đồng, Đạt Cúp Vàng năm 2008 về thiết kế bệnh viện,…

HƠN 19 NĂM KIẾN TẠO HÀNG NGÀN CÔNG TRÌNH

Call Now