DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Công việc quan trọng ban đầu giúp bạn có được ngôi nhà đẹp, đáp ứng tốt về công năng, giá thành hợp lý đó là bản vẽ thiết kế. Không có bản thiết kế tốt, thì cho dù bỏ ra thật nhiều tiền bạn cũng sẽ không thể nào có được ngôi nhà như ý muốn!

MỘT BẢN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TỐT ĐẢM BẢO:

  • ĐÚNG: Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, quy mô công trình và dễ dàng triển khai.
  • ĐẸP: Ngay từ bản thiết kế cho đến khi hoàn thiện công trình thực tế.
  • HAY: Từ cách bố trí bày biện nội thất, phòng ốc và phù hợp với công năng sử dụng của gia chủ.

Việc này đỏi hỏi một độ ngũ Kiến Trúc Sư có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như giải quyết được tất cả các bài toán về mỹ thuật lẫn kinh tế cho khách hàng đúng với quan niệm thiết kế là: Tạo dựng những không gian sống hữu dụng, thẩm mỹ, bền vữngkinh tế để phục vụ cộng đồng“.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

Phác thảo ý tưởng: Ý tưởng sẽ được phác thảo trong vòng 14 ngày sau khi ký kết hợp đồng, Cát Mộc sẽ đưa ra phương án thiết kế sơ phác, bao gồm 01 phối cảnh 3D ngoại thất và các mặt bằng bố trí công năng trong nhà cho chủ đầu tư.

Thiết kế khai triển: Sau khi thống nhất phương án thiết kế sơ phác, các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế khai triển để thi công. 

Song song với thời gian này, bộ hồ sơ trình duyệt để xin phép xây dựng cũng đã được tiến hành để trình duyệt cơ quan chức năng.

Bàn giao thiết kế: Khi hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hoàn thiện, Cát Mộc sẽ bàn giao 02 bộ hồ sơ kỹ thuật cho chủ đầu tư, kết thúc giai đoạn thiết kế chi tiết.

Bộ hồ sơ bàn giao bao gồm: kiến trúc, kết cấu, điện, nước, phối cảnh 3D ngoại thất,…

Trường hợp Cát Mộc không là đơn vị thi công cho chủ đầu tư, Cát Mộc sẽ hỗ trợ giám sát quyền tác giả trong quá trình thi công. 

>> QUY TRÌNH THI CÔNG PHẦN THÔ

>> QUY TRÌNH THI CÔNG HOÀN THIỆN

Những công trình do Cát Mộc tư vấn, thiết kế và thi công luôn mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo, mang nét đẹp đặc trưng rất riêng của phong cách kiến trúc Cát Mộc – một phong cách định hình cho ý tưởng của tuổi trẻ: sáng tạo nhưng rất duyên dáng hài hòa trong bố cục không gian và thời gian.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ Cát Mộc để nhận báo giá và tư vấn miễn phí về không gian sống mơ ước của bạn!

    Call Now