THI CÔNG PHẦN THÔ

Phần thô là tiền đề quan trọng được chú tâm hàng đầu trong mọi công trình dù quy mô lớn hay nhỏ. Phần thô càng chắc chắn, chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Rất nhiều đơn vị thi công không chú trọng phần thô dẫn đến nhiều hệ lụy sau này, gây tốn kém và ảnh hưởng đến kiến trúc chung của tòa nhà. Thi công phần thô càng đảm bảo.

LÍ DO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN CÁT MỘC LÀM ĐƠN VỊ THI CÔNG:

Công ty Kiến trúc – Xây dựng – Đào tạo Cát Mộc với đội ngũ thi công lâu năm, giàu kinh nghiệm, đặc biệt dưới sự điều hành và giám sát chặt chẽ của Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ 4 tiêu chí sau trong suốt quá trình thi công.

    • AN TOÀN: Thi công đúng tiêu chuẩn xây dựng dân dụng, bao kiểm tra, kiểm định.
    • CHẤT LƯỢNG: Thi công đúng khối lượng, chủng loại vật tư theo bản vẽ thiết kế đã được duyệt.
    • NHANH CHÓNG: Đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, kiểm soát việc thi công và cung ứng vật liệu nhằm đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ.
    • TIẾT KIỆM: Áp dụng công nghệ thi công mới giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng, giảm 10% chi phí đầu tư so với cách làm truyền thống.

Tất cả các công trình do Cát Mộc tư vấn thiết kế-thi công được bảo hành kết cấu 2 năm và các hạng mục hoàn thiện trong vòng 01 năm.

Dưới đây là báo giá Thi Công Phần Thô của Cát Mộc. Để nhận được báo giá chi tiết dựa trên từng nhu cầu và thực trạng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1900.75.75.76

Call Now