SINH NHẬT 16 TUỔI CÁT MỘC GROUP – 16 NĂM HÀNH TRÌNH MỚI – KIẾN TẠO MỚI

Posted on 4 Tháng Chín, 2020

Tối ngày 29/8/2020 vừa qua, Cát Mộc Group (CMG) đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 16 sôi động và vui vẻ tại The Gangs – Grill & Bar. Ngày sinh nhật này cũng là một mốc son chói lọi đánh dấu chặng đường 16 năm không ngừng đổi mới và phát triển của CMG.
Mỗi năm thêm mội tuổi, mỗi năm thêm một phát triển. 16 năm đối với một đời người thì không dài, nhưng đối với Cát Mộc Group thì đó là cả một chặng đường, một hành trình để phấn đấu.Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, với khát vọng vươn tới đỉnh cao của sự sáng tạo và hoàn mỹ, Cát Mộc Group đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Do ảnh hưởng của dịch Covid nên các hoạt động phong trào chào mừng năm nay của CMG cũng được thu nhỏ và cố gắng thực thi theo kế hoạch trong giới hạn nhỏ hơn với các hoạt động như: Cuộc thi nấu ăn “Cặp đôi nội trợ”, Cuộc thi hát “Tiếng hát Bạn và Tôi”, Giải bóng đá nội bộ công ty “Cúp Tứ Hùng CMG”, ….
Khép lại chuỗi hoạt động là bữa tiệc sinh nhật nhỏ với sự tham dự của đại diện chi nhánh các miền Cát Mộc, các vị khách mời, các công ty đối tác và các bạn nhân viên Cát Mộc Group.

16 năm có những thành công và cũng có thất bại, có những niềm vui và cả những nỗi buồn, có nhiều khó khăn và thử thách nhưng tất cả tập thể CMG vẫn luôn giữ vững một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. 
Cát Mộc Group xin gửi lời cảm ơn sâu sắc các khách mời đã tới chung vui với sự kiện ý nghĩa của công ty, cảm ơn các bạn nhân viên trong ngôi nhà CMG đã chung tay góp phần xây dựng lên một CMG ngày hôm nay, cảm ơn các Quý khách hàng và đôi tác đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi suốt chặng đường vừa qua.
Cùng xem lại một số hình ảnh bữa tiệc:

Call Now