CÁT MỘC GROUP TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 7 – LONG AN

Posted on 4 Tháng Tám, 2020

Mừng sinh nhật tháng cho nhân viên là sự kiện thường lệ tại Cát Mộc Group. Ngày 17 – 18/7/2020, Cát Mộc Group đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm áp nhưng không kém phần sôi nổi, thu hút sự quan tâm và tham gia của toàn thể nhân viên cùng một số khách mời đối tác thân quen tại Cát Mộc Homestay (Long An) – một địa điểm nằm trong chuỗi homestay thuộc thương hiệu Cát Mộc Group. Chuyến đi lần này được kết hợp luôn với dịp cuối tuần để nhân viên Cát Mộc quây quần nhau cùng thư giãn những phút giây tuyệt vời nhất có thể. Qua đó cùng trao đổi công việc hoạt động của công ty, cùng nỗ lực để chất lượng phục vụ của công ty ngày một tốt hơn.

Cát Mộc Homestay cách trụ sở chính của Cát Mộc đúng 30 km về phía Tây Nam, giao thông thuận tiện, tương đối dễ dàng để di chuyển. Anh em gia đình Cát Mộc đã cùng nhau về nơi đó trong một buổi chiều mưa cuối tuần đến bất ngờ với hơn 50 người. Ý tưởng bữa tiệc lần này là những bàn tiệc loằng ngoằng như một con rồng đang bay lên, kế bên là đồi cỏ được tận dụng làm sân khấu, hai bên là 2 dàn loa công suất lớn, âm thanh ầm ầm nhưng trong veo… Bên kia công viên là 12 lều bạt được các bạn kỹ sư xây dựng bố trí nhấp nhô theo bố cục tự do cả về hình khối lẫn màu sắc. Các bạn còn lại thì lo chuẩn bị trái cây, thức ăn, ướp bia, decanter rượu vang…
Khuôn viên vườn và homestay chỉ rộng 200m2 nên đủ để những tiện ích nhất định, còn lại hầu hết những hoạt động đều được tổ chức trong khuôn viên công viên trước mặt.

Call Now