Cát Mộc Group tổ chức “Buổi học HealthCare, thức uống Detox” cho nhân viên

Posted on 18 Tháng Mười Một, 2020

Kỹ năng sống cho nhân viên luôn là vấn đề mà lãnh đạo công ty Cát Mộc Group quan tâm. Đề tài “HealthCare, thức uống Detox” được huấn luyện cho toàn bộ nhân viên nữ và những cặp đôi đang yêu nhau trong công ty tại trung tâm hướng Nghiệp Á Âu ngày hôm qua là một ví dụ. 

Tại Cát Mộc, các bạn nhân viên không chỉ được đào tạo nghiệp vụ, chăm lo bữa ăn hàng ngày mà còn được bổ sung các kỹ năng cần có trong cuộc sống.

Buổi chia sẻ heathcare lần này các bạn được cung cấp những kiến thức hữu ích về các kỹ năng rất cơ bản hàng ngày nhưng rất nhiều người …làm sai, như cách sơ chế rau củ quả, cách hãm trà thơm ngon, cách tại một ly cocktail bổ dưỡng đẹp mắt, hay cách xây dựng thực đơn detox hiệu quả giúp thải độc cơ thể, cải thiện sức khỏe.

 

Đặc biệt giảng viên đứng lớp là cô Nguyễn Đức Thục Anh – người sáng lập Hướng Nghiệp Á Âu, bằng sự đam mê, tâm huyết và kiến thức uyên thâm của mình, cô đã mang đến cho lớp học nhiều sự bất ngờ xen lẫn hào hứng với không chỉ những kiến thức vô cùng bổ ích còn là những kinh nghiệm về cuộc sống hết sức quý báu.

Buổi học kết thúc muộn hơn so với dự kiến nhưng tất cả vẫn cảm thấy nuối tiếc. Sau một ngày học tập, trải nghiệm đầy ý nghĩa giúp các thành viên nữ trong công ty Cát Mộc Group và các cặp đôi đang yêu nhau trong công ty có cơ hội cùng học hỏi giao lưu để thấu hiểu nhau và trở nên gắn kết hơn.

Call Now