Cát Mộc Group tổ chức 20/10 cho nhân viên nữ

Posted on 19 Tháng Mười, 2020

Không quên sự cống hiến của chị em Cát Mộc Group (CMG) cho công ty, vừa qua, chúng tôi đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng tại Hầm rượu vang của công ty nhằm tôn vinh chị em phụ nữ của CMG.

Trong những thành công của Cát Mộc Group không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của CMG. Bên cạnh là những người phụ nữ tuyệt vời ngoài kia, các chị em còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của anh em trong công ty.
Vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em CMG đã đầu tư nhiều công sức tổ chức một bữa tiệc chúc mừng đầy ý nghĩa cho chị em.
Hòa chung không khí rộn ràng của dịp lễ 20/10 ấy, chúng tôi đã cùng tổ chức ca hát, giao lưu và dành tặng cho phái nữ của CMG những món quà bất ngờ và ý nghĩa. Những đóa hoa tươi thắm, lời chúc ấm áp, những cái ôm thân tình trong bữa tiệc ấm cúng cũng là tinh thần phát triển môi trường làm việc – nơi được coi là ngôi nhà thứ hai của tất cả các thành viên trong đại gia đình CMG.
Một lần nữa, Cát Mộc Group xin chúc cho chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp và đáng yêu trong mắt các anh em nhé ❤❤❤
Cùng xem lại một số hình ảnh bữa tiệc dưới đây:

Call Now