Cát Mộc Group đón chào đoàn sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Chiều nay, ngày 09.9.2020, Cát Mộc Group (CMG) vui mừng đón chào đoàn sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh ghé thăm công ty.

Tham gia buổi ghé thăm lần này là các thầy cô và hơn 50 bạn sinh viên ngành kiến trúc và xây dựng của trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ từ Thạc sĩ KTS. Phạm Thanh Truyền – TGĐ Cát Mộc Group về quá trình hình thành & phát triển, cũng như hoạt động kinh doanh của Công ty. Kết thúc buổi ghé thăm là tham quan văn phòng làm việc của các thương hiệu Cát Mộc Group.

Buổi tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cận cảnh hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi. Đây không chỉ là dịp củng cố kiến thức chuyên môn mà còn là cơ hội để sinh viên tiếp xúc với doanh nghiệp và sớm làm quen với môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.
Hy vọng buổi ghé thăm này sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích, giúp các bạn sinh viên trang bị thêm kiến thức về ngành kiến trúc, xây dựng và trở thành hành trang hữu ích giúp các bạn chuẩn bị cho con đường sự nghiệp trong tương lai
Cùng xem lại hình ảnh buổi ghé thăm hôm nay dưới đây:
CÁT MỘC – THIẾT KẾ HOÀN HẢO – THI CÔNG SẮC SẢO
📧: info@cmg.vn
————————————
🏚️CÁT MỘC MIỀN NAM
[A]: 436B/6 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
[P]: 0942 626 469
🏚️CÁT MỘC MIỀN TRUNG
[A]: 219 Nguyễn Du, TP.Quảng Ngãi
[P]: 0935 551 378
🏚️CÁT MỘC PHÚ QUỐC
[E]: E1-26 KĐT Bắc Dương Đông, PQ
[P]: 0909 924 269

Call Now