Băng cản nước là gì?

Posted on 18 Tháng Tư, 2020

Băng cản nước ( waterstop ) là những sản phẩm chống thấm được làm từ nhựa PVC có nhiệm vụ chèn vào khe co giãn , mạch ngừng trong thi công xây dựng. Sản phẩm có tác dụng ngăn chặn nước thấm qua các vị trí mạch ngừng trong các công trình xây dựng.

Băng cản nước PVC được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh có độ bền cao trong điều kiện sử dụng. Sản phẩm có độ co giãn tốt, chống được ăn mòn của nước, chống ăn mòn hóa chất và ăn mòn kim loại nên độ bền lên tới hàng trăm năm. Là một tấm đúc nhựa PVC cao cấp khi được thi công đúng kỹ thuật sản phẩm chìm sâu vào trong bê tông và phát huy khả năng chống thấm của mình. Băng cản nước PVC chống thấm  được sử dụng để chèn vào khe co giãn, chèn vào mạch ngừng bê tông nhằm ngăn chặn nước thấm qua vị trí này.

Trong những phương án thi công chống thấm, thi công tầng hầm. Cát Mộc Group vẫn đang sử dụng phương án này vì băng cản nước được đánh giá cao về hiệu quả chống thấm và cũng như hiệu quả kinh tế. Sử dụng băng cản nước trong chống thấm là phương pháp mang lại hiệu quả trong việc xử lý mạch ngừng.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công của Cát Mộc Group sử dụng băng cản nước trong thi công vách tầng hầm.

 

Call Now