Cát Mộc Group 2019: 15 Năm – Hành Trình Mới Kiến Tạo Mới

Posted on 20 Tháng Mười Hai, 2019

Vào tối ngày 30/8/2019, Cát Mộc Group (CMG) tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 15 tại trụ sở công ty để đánh dấu chặng đường 15 năm không ngừng đổi mới và phát triển.

Tối ngày 30/8/2019, Cát Mộc Group (CMG) tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 15 tại trụ sở công ty để đánh dấu chặng đường 15 năm không ngừng đổi mới và phát triển. Tại đây, KTS. Phạm Thanh Truyền – Tổng giám đốc CMG gửi lời tri ân tới cán bộ chính quyền, đối tác, khách hàng và toàn thể đội ngũ nhân viên, cộng tác viên công ty Cát Mộc đã theo dõi, ủng hộ, đồng hành và tin tưởng CMG trong suốt 15 năm qua.

Trong suốt 15 năm qua, CMG hân hạnh được thiết kế- thi công cho hàng hàng công trình trên khắp 64 tỉnh thành; đào tạo hàng chục nghìn học viên thi đỗ vào đại học kiến trúc, mỹ thuật; đào tạo hơn 2000 Họa viên Kiến trúc; tạo ra hàng trăm sản phẩm âm nhạc trên thị trường…

MV Cát Mộc tuổi 15  là một sản phẩm sản xuất tại T-Studio – một thành viên của CMG – cũng như là sự nhìn lại  chặng đường 15 năm thành lập CMG.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 15 của Cát Mộc là hành trình tham quan tại Quảng Ngãi – quê hương của người sáng lập Cát Mộc Group.

Tiếp sau đó là Cúp Tứ Hùng mừng sinh nhật 15 năm Cát Mộc. Đây là giải đấu quy tụ các đối tác lớn, khách hàng thân thiết của CMG trong 15 năm qua.

Đêm tiệc mừng sinh nhật lần thứ 15 chính là dấu mốc quan trọng kỷ niệm 15 năm thành lập Cát Mộc Group.

Tiết mục múa trống hào hùng mở màn cho đêm tiệc mừng sinh nhật 15 năm
Tiếp nối đêm tiệc là màn rước đuốc hoành tráng, đi đầu là KTS. Phạm Thanh Truyền là người truyền lửa cho các thế hệ tiếp nối.
Ngọn lửa này biểu trưng cho tinh thần không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển của Cát Mộc Group trong suốt 15 năm.

Trong  tiệc mừng sinh nhật lần thứ 15,  ThS. KTS. Phạm Thanh Truyền  giới thiệu thương hiệu mới: CÁT MỘC FURNITURE – cho cuộc sống đẹp như mơ, với phương châm ĐO VÀ ĐÓNG.  Cát Mộc Group đã bước sang tuổi mới, tuổi 16 với sự chuẩn mực và chất lượng của mọi dịch vụ.


Video giới thiệu thương hiệu mới: CÁT MỘC FURNITURE

Gọi ngay