VỀ CHÚNG TÔI

Thương hiệu Cát Mộc được ra đời từ năm 2004, do Thạc sĩ kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền sáng lập. Cát Mộc là một trong những thương hiệu chuyên thiết kế và thi công nhà ở gia đình uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ trên cả nước, Cát Mộc đã thiết kế và xây dựng những công trình mang đậm dấu ấn của Cát Mộc. Những công trình trải dài khắp mọi miền đất nước.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Nung nấu tâm huyết xây dựng một thương hiệu mạnh, uy tín “made in Vietnam” chuyên về tư vấn – thiết kế – xây dựng, Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền (giám đốc CMG) muốn đưa văn hóa Việt vào các công trình kiến trúc trong nước nhằm tạo dựng những không gian sống hoàn hảo cho người Việt. Cát Mộc Group chính là thành quả từ sự đam mê và khát vọng cháy bỏng này của anh.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho mỗi Doanh nghiệp. Với Cát Mộc, tiêu chí của sự hài lòng còn trải rộng theo không gian và trải dài theo thời gian. Dù ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, từ TP. Hồ Chí Minh đến Bình Dương, Đồng Nai, ĐăkLăk hay Đà Lạt…

Thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Cát Mộc đã và đang là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu ngành, đạt đến tính thống nhất trong toàn bộ quy trình từ thiết kế, thi công, cho đến kiểm soát theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt, để luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN và TIỆN ÍCH.

Những công trình do Cát Mộc tư vấn và thiết kế và xây dựng luôn mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo, mang nét đẹp đặc trưng rất riêng của phong cách kiến trúc Cát Mộc- một phong cách định hình cho ý tưởng của tuổi trẻ: sáng tạo nhưng rất duyên dáng hài hòa trong bố cục không gian và thời gian.

Nói đến Cát Mộc là nói đến sự năng động trong sáng tạo của sức trẻ, luôn vươn đến cái mới cái hoàn mỹ.

Mỗi công trình kiến trúc mang dấu ấn Cát Mộc là một cuộc chơi của ý tưởng, của sự bày biện và sắp xếp không gian, không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào theo khuôn mẫu. Chính trong cuộc chơi ấy, Cát Mộc sẽ mang lại những khoảng không gian đầy bất ngờ mang đậm giá trị thẩm mỹ.

Cái đẹp có thể đến từ độ mềm mại duyên dáng hay từ sự rắn chắc đầy cá tính nhưng nhìn chung chúng luôn bảo đảm tính hiệu quả sử dụng công năng…

Bạn hãy hoàn tâm yên tâm khi đến với Cát Mộc cho dù công trình của bạn có quy mô như thế nào.

Hãy đến với chúng tôi để đón nhân dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở hoàn hảo nhất!

 

Quan niệm thiết kế: TẠO DỰNG NHỮNG KHÔNG GIAN SỐNG HỮU DỤNG, THẨM MỸ, BỀN VỮNG VÀ KINH TẾ ĐỂ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

SÁNG TẠO

  • Mang lại hiệu quả về thẩm mỹ lẫn kinh tế cho khách hàng thông qua việc tư vấn chuyên sâu.
  • Sáng tạo dựa trên quy chuẩn Đúng – Đẹp – Hay (Đúng từ nhu cầu, Đẹp từ bản thiết kế, Hay từ cách bố trí bày biện, công năng sử dụng).

QUAN TÂM

  • Quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân sự.
  • Nhân sự quan tâm hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

TẬN TÂM

  • Chu đáo với khách hàng, giúp khách hàng đạt được nhu cầu với một cảm xúc tốt nhất.
  • Hiểu được nhu cầu khách hàng thông qua việc lắng nghe, quan tâm chu đáo đặt mình vào vị trí của khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Làm việc với cái tâm, chịu trách nhiệm cho hiệu quả cuối cùng của công việc.

_____________

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG – ĐÀO TẠO CÁT MỘC

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

Chỉ cần Nhắn tin với chúng tôi ở khung chat bên phải hoặc Liên hệ qua biểu mẫu.

Chi nhánh miền Nam: 436B/6 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh miền Bắc: HH01- 39 Vinhomes Star City, tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh miền Trung: 219 Nguyễn Du, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Chi nhánh Phú Quốc: E1-26 KĐT Mới Bắc Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

[E]info@cmg.vn

[P] Ms. Linh Huỳnh: 0942 62 64 69

[P] Ms. Lam Võ: 0919 90 00 63

[P] Ms. Ni Nguyễn: 0981 79 00 79

Phản ánh chất lượng phục vụ: 0966 68 04 68

Call Now