DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Công việc quan trọng ban đầu giúp bạn có được ngôi nhà đẹp, đáp ứng tốt về công năng, giá thành hợp lý đó là bản vẽ thiết kế. Không có bản thiết kế tốt, thì cho dù bỏ ra thật nhiều tiền bạn cũng sẽ không thể nào có được ngôi nhà như ý muốn!

MỘT BẢN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TỐT ĐẢM BẢO:

  • ĐÚNG: Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, quy mô công trình và dễ dàng triển khai.
  • ĐẸP: Ngay từ bản thiết kế cho đến khi hoàn thiện công trình thực tế.
  • HAY: Từ cách bố trí bày biện nội thất, phòng ốc và phù hợp với công năng sử dụng của gia chủ.

Việc này đỏi hỏi một độ ngũ Kiến Trúc Sư có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như giải quyết được tất cả các bài toán về mỹ thuật lẫn kinh tế cho khách hàng đúng với quan niệm thiết kế là: Tạo dựng những không gian sống hữu dụng, thẩm mỹ, bền vữngkinh tế để phục vụ cộng đồng“.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

Phác thảo ý tưởng: Ý tưởng sẽ được phát thảo trong vòng 1 tuần sau khi ký kết hợp đồng, Cát Mộc sẽ đưa ra phương án thiết kế sơ phác, bao gồm 01 phối cảnh 3D ngoại thất và các mặt bằng bố trí công năng trong nhà cho chủ đầu tư.

Thiết kế khai triển: Sau khi thống nhất phương án thiết kế sơ phác, các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế khai triển để thi công. 

Song song với thời gian này, bộ hồ sơ trình duyệt để xin phép xây dựng cũng đã được tiến hành để trình duyệt cơ quan chức năng.

Bàn giao thiết kế: Khi hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hoàn thiện, Cát Mộc sẽ bàn giao 02 bộ hồ sơ kỹ thuật cho bên A, kết thúc giai đoạn thiết kế chi tiết.

Bộ hồ sơ bàn giao bao gồm: kiến trúc, điện, nước, kết cấu, hệ thống thông tin liên lạc…

>> QUY TRÌNH THI CÔNG PHẦN THÔ

>> QUY TRÌNH THI CÔNG HOÀN THIỆN

Trường hợp Cát Mộc không là đơn vị thi công cho chủ đầu tư, Cát Mộc sẽ giám sát quyền tác giả trong suốt quá trình thi công, trong đó bao gồm các công đoạn:

  • Trước khi đổ bê tông móng, các sàn (bên A báo cho bên B trước ít nhất 24h).
  • Xử lý thẩm mỹ mặt tiền và trang trí nội thất bên trong.
  • Tư vấn giúp cho chủ đầu tư lựa chọn vật liệu hoàn thiên một cách hiệu quả nhất (đá ốp tường, gạch lát sàn, gỗ, thiết bị vệ sinh).
  • Hỗ trợ hoàn thành công đoạn nghiệm thu, hoàn công cho chủ đầu tư.

Call Now