CHƯƠNG TRÌNH TẶNG HEO VÀNG MAY MẮN ĐẦU NĂM KỶ HỢI

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, Cát Mộc gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Cát Mộc.

Trong ngày 10/01 Âm lịch ( ngày Vía thần tài), Cát Mộc sẽ tặng 01 heo vàng may mắn trị giá 01 chỉ vàng SJC cho khách hàng ký hợp đồng thiết kế.

 

Chào đón năm mới Kỷ Hợi, Cát Mộc gửi lời chúc mừng đến tất cả khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến Cát Mộc. Chúc mọi người có một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Phát Tài Phát Lộc.

Trong ngày 10/01 Âm lịch ( ngày Vía thần tài) năm nay rơi vào ngày lễ Tình nhân 14/02, Cát Mộc sẽ tặng 01 heo vàng may mắn trị giá 01 chỉ vàng SJC cho khách hàng ký hợp đồng thiết kế có giá trị từ 50 triệu đồng.

Vào ngày vía thần tài hàng năm ( 10/01 Âm lịch), mọi người thường sắm sửa lễ vật cúng Thần tài. Đặc biệt, nhiều người sẽ mua vàng để cầu tài lộc, may mắn, sung túc cho cả năm. Vàng không chỉ có giá trị thiết thực và khả năng tích trữ cao mà còn mang ý nghĩa phú quý cát tường, tài lộc may mắn cho năm mới.

Rước heo vàng về nhà trong dịp đầu năm không chỉ là một dầu hiệu cho sự thăng hoa tiền tài sau năm cũ mà còn là sự mưu cầu may mắn sung túc cho cả năm. Hơn thế nữa, heo vàng may mắn còn là một món quà hết sức giá trị và ý nghĩa dành tặng cho người thân.

Một lần  nữa, Cát Mộc ước mong năm mới sẽ mang đến cho mọi nhà những điều tốt lành, tài lộc và bình an.

Lưu Ý: Chương trình chỉ áp dụng cho 5 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng.