Kính điện – Rèm hộp kính tự động

I. Kính điện 

Khác với cửa kính trong suốt thông thường mà bạn hay thấy ở các công trình xây dựng, nhà ở, quán cafe, khách sạn,… Kính điện thông minh cho phép thủy tinh chuyển từ trạng thái mờ trong tích tắc thông qua Adapter hay bộ điều khiển (Có khả năng chuyển đổi dòng diện từ 220V thành AC 60V sử dụng cho kính điện). Đây là một sản phẩm cải tiến đột phá được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là xây dựng, thiết kế như: Làm vách ngăn văn phòng, vách kính phòng tắm đứng, thay thế rèm cửa truyền thống…

Kính điện thông minh hoạt động dựa trên công nghệ Film PDLC – Polymer Dispersed Liquid Crytal (tinh thể lỏng phân tán). Nguyên lý hoạt động cụ thể như sau: Khi có điện áp đi qua tấm Film PDLC, những phân tử tinh thể lỏng bị phá vỡ cấu trúc, chúng xếp thành hàng cho phép ánh sáng đi qua (kính ở trạng thái trong suốt). Ngược lại, khi không có điện áp thì các phân tử tinh thể lỏng liên kết với nhau một cách ngẫu nhiên tạo nên một lớp màng ngăn chặn ánh sáng. Lúc này  tấm kính sẽ chuyển từ trạng thái trong suốt sang trạng thái thủy tinh mờ đục. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật hoặc nhu cầu khách hàng mà kính điện thông minh có thể linh hoạt với nhiều chế độ điều khiển khác nhau như: Công tắc đường, điều khiển từ xa qua remote, điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone.

Với những công trình đang sử dụng kính bình thường thì sẽ sử dụng giải pháp Film điện thông minh tự dán. Film sẽ được dán lên thủy tinh bình thường sẵn có để chuyển đổi thành kính điện thông minh.

II. Rèm trong hộp kính

Trong xu thế phát triển của ngành nội thất hiện nay, các sản phẩm kính không chỉ phải đảm bảo độ an toàn, giảm tiếng ồn, cách âm hiệu quả, độ trong cao, cách nhiệt hiệu quả, mà nó còn phải mang tính thẩm mỹ cao tạo sự tinh tế, sang trọng cho căn phòng của bạn. Sự kết hợp độc đáo giữa rèm và kính đã tạo nên sản phẩm rèm trong hộp kính có hệ điều khiển trong kính thường được sử dụng trong không gian gia đình, văn phòng, khách sạn…

Ưu điểm đặc trưng:

– Sản phẩm rèm trong hộp kính được cấu tạo với hệ thống các lá rèm chuyển động bên trong hộp kính kín được bơm khí Argon. Cấu trúc rèm được nghiên cứu thiết kế với lớp cách nhiệt 2 lần kết hợp việc bơm khí trơ Argon vào môi trường trung gian giữa hộp kính kín tăng độ cách âm lên tới 80%.

– Hệ thống kéo tiêu chuẩn gồm 2 thanh nam châm gắn ngoài hộp kính giúp người dùng có thể xoay lật lá rèm, thu thả rèm, để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng dễ dàng. Phần rèm nằm trong môi trường khí trơ giữa 2 lớp kính, hoàn toàn không bị bụi bẩn, ẩm mốc, rỉ sét cũng như các tác động khác của môi trường, do đó có tuổi thọ rất cao và không cần vệ sinh, bảo dưỡng.

III. Giá

a. Kính điện: 6.200.000 đ/m2 – 7.100.000 đ/m2.

  • Có các màu: Trắng, ghi, đen, đỏ, vàng, xanh.
  • Giá trên chưa bao gồm hệ thống điều khiển.
  • Tổng độ dày kính điện thông minh: 10.5 mm.

b. Rèm trong hộp kính: 

  • Hệ G16: Khoảng cách giữa 2 lớp kính là 16mm: 2.650.000 đ/m2 – 2.800.000 đ/m2 (Tùy kính thường hay kính cường lực).
  • Hệ G27 Motor: Khoảng cách giữa 2 lớp kính là 27mm. 2.750.000 đ/m2 – 2.900.000đ/m2. (Tùy kính thường hay kính cường lực). Motor điện: 2.950.000 đ/bộ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

 

 

 

 

 

Call Now