Cát Mộc Họp Mặt Khách Hàng Miền Trung Tại Sài Gòn

Nhân dịp đầu năm Tân Sửu, Cát Mộc đã tổ chức một buổi họp mặt các khách hàng và đối tác là những người Miền Trung thân thương hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Là những người con miền Trung xa quê lập nghiệp tại Sài Gòn, họ đón nhận nhau sự đồng cảm và trách nhiệm với nhau tình đồng hương. KTS Phạm Thanh Truyền – người con Quảng Ngãi vẫn luôn đau đáu về trách nhiệm nghề, sự kết nối những anh em, bạn bè, đối tác, khách hàng… Những khách hàng của Cát Mộc Group cho dù đó là những công trình ở Sài Gòn hay ở Quảng Ngãi, Quảng Nam… đều mang đậm dấu ấn của Cát Mộc, vừa đẹp của sự giản dị, đẹp của mộc mạc mà hiền hoà.
Buổi họp mặt đầu năm giữa Ban lãnh đạo Cát Mộc Miền Trung, Cát Mộc Group với những món ăn được mang từ miền Trung vào Sài Gòn cũng đã gợi lại cho tất cả mọi người hình ảnh quê hương mộc mạc mà thân tình…
Cát Mộc luôn trân trọng tình cảm của các anh em đồng hương đã dành tặng cho chúng tôi trong suốt những năm qua, tình cảm của mọi người là điều rất quý giá đối với tập thể nhân viên Cát Mộc Group.

Cùng xem lại hình ảnh buổi họp mặt dưới đây:

Call Now