Đèn bàn diệt khuẩn tia cực tím VLEUV381

1. Giới thiệu sản phẩm

Đèn bàn diệt khuẩn tia cực tím sản xuất từ các linh kiện, nguyên liệu đạt chuẩn, cùng với bộ điều khiển từ xa thông minh, đạt các chứng nhận CE, RoHS, … là các tiêu chuẩn khắc khe dành cho các sản phẩm điện và điện tử xuất khẩu sang thị trường Âu Mỹ.

Hơn 100 năm nay, tia cực tím, hay còn gọi là tia UV, được biết như là một tác nhân làm bất hoạt các tế bào sống và vi khuẩn gây bệnh. Năm 1903 giải thưởng Nobel lĩnh vực Y học đã được trao cho Nhà khoa học Niels Finsen về những ứng dụng trong việc sử dụng tia UV để chống lại bệnh lao. Ngày nay, tia UV được sử dụng rộng rãi trong việc diệt khuẩn bệnh viện và diệt khuẩn các môi trường khác mà không được dùng đến các chất hóa học.

Gần đây, các nhà khoa học thuộc Đại học Columbia – Mỹ cũng đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng, tia UV có khả năng ức chế sự lan truyền và phát triển của virus cúm mùa và virus họ Corona. (https://www.crr.columbia.edu/research/using-power-light-preventing-airborne-spread-coronavirus-and-influenza-virus).

 

2. Đặc điểm sản phẩm:

Đèn bàn diệt khuẩn tia cực tím sử dụng bóng đèn tia cực tím UVC bằng thạch anh tinh khiết, đã thông qua các thử nghiệm về chức năng diệt khuẩn, diệt nấm mốc, …

Đèn được giữ bằng khung kim loại chắc chắn, sơn tĩnh điện công nghệ cao, chống oxy hóa tốt. Đế đèn có miếng mút chống trượt, giúp đèn đứng vững vàng trên mọi mặt phẳng.

Bộ điều khiển thông minh với 3 chế độ hẹn giờ tiện nghi, phù hợp cho việc diệt khuẩn của mọi không gian gia đình và nơi làm việc.

  • Đối với phòng 10 m2 chọn chế độ hẹn giờ 15 phút.
  • Đối với phòng 20 m2 chọn chế độ hẹn giờ 30 phút.
  • Đối với phòng 40 m2 chọn chế độ hẹn giờ 60 phút.

Tia cực tím có thể gây hại cho da và mắt của người dùng. Tránh để ánh sáng đèn chiếu trực tiếp lên da, và tránh nhìn trực tiếp vào đèn khi đèn bật.

Thấu hiểu được việc tia UV có thể gây hại đến da và mắt của người tiêu dùng, đèn bàn diệt khuẩn tia cực tím đã được thiết kế những chức năng đặc biệt nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng:

  • Sóng điều khiển xuyên tường cực mạnh: người dùng có thể kích hoạt khởi động đèn ngay cả khi ở cách xa đèn, hoặc bên ngoài không gian đặt đèn.
  • Độ trễ khởi động đèn là 15 giây: hoàn toàn đủ thời gian cho người dùng tránh xa nơi đèn hoạt động, ngay sau khi kích hoạt đèn.
  • Cơ chế khởi động bằng Công tắc tổng được thiết kế phức tạp (bật tắt 2 lần): nhằm tránh trường hợp trẻ em nghịch đèn, gây nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ.
  • Đèn sử dụng bóng UV không tạo Ozone: nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

3. Giá bán: 1.680.000 đồng/ cái.

 

 

Call Now