HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: “GIẢI PHÁP PHỐI MÀU SƠN THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”

“Sơn không chỉ là màu sắc mà phải có công nghệ cao để bảo vệ công trình tối đa”. Có thể nói rằng, những tiêu chí cố hữu khi chọn mua nhà như vị trí, tiện ích, hạ tầng sẽ mang tới cho gia chủ một cuộc sống thoải mái chuẩn mực. Thế nhưng, một dự án xây dựng gắn liền với tiêu chuẩn “xanh” và thân thiện với dòng sơn bảo vệ sức khỏe và công trình sẽ mang tới giá trị gia tăng không thể đong đếm vì những mối lợi về tinh thần mà nó mang lại.

 

 

 

 

12_2.jpg

 

Sáng ngày 30/9, trong không gian sang trọng và ấm cúng của Boon…g cafe, Công ty Sơn Toa Việt Nam đã phối hợp với Cát Mộc Group tổ chức hội thảo giới thiệu các dòng sơn thân thiện với môi trường đến các Kiến trúc sư, Kỹ sư công trình, Quản lý công trình, Quản lý dự án, Giám sát thi công.

DSCF9080.jpg

 

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với những thông tin về màu sắc cũng như công dụng của các dòng sơn của TOA Việt Nam, trao đổi ý kiến về cách phối màu sơn phù hợp với thị hiếu khách hàng, đặc biệt với khí hậu môi trường Việt Nam.

DSCF9082.jpg

 

Bộ phận tư vấn công ty TOA nhiệt tình giới thiệu và test sản phẩm, hướng dẫn cách xử lý, chọn màu sơn khi thi công các trình.

DSCF9105.jpg

 

Những thắc mắc, câu hỏi tranh luận từ giám sát công trình, kỹ sư, kiến trúc sư, đặc biệt từ các bạn sinh viên kiến trúc đưa ra đã được đại diện sơn TOA giải đáp tận tình, phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự quan trọng của các vật liệu sơn đối với cuộc sống và kiến trúc.

DSCF9091.jpg

DSCF9093.jpg

DSCF9122.jpg

DSCF9125.jpg

DSCF9131.jpg

DSCF9138.jpg

DSCF9136.jpg

DSCF9077.jpg

Buổi hội thảo chuyên đề của Công ty sơn TOA diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp. Cảm ơn các KTS, Kỹ sư, Giảm sát công trình cùng các sinh viên và các đối tác đã tới tham dự và đóng góp ý kiến cho buổi hội thảo.