TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÁT MỘC GROUP

1Trải qua 12 năm cùng nhau sát cánh, toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như ban lãnh đạo CÁT MỘC GROUP đã có một chuyến đi đầy kỷ niệm đến thành phố biển Nha Trang, để cùng nhìn lại những dấu ấn và tiếp thêm động lực để chinh phục những chặng đường tiếp theo…

.

.

.

1.jpg

Ngày 27/8/2016, Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập CÁT MỘC GROUP (31/8/2004 – 31/8/2016) đã được tổ chức long trọng tại bãi biển xinh đẹp của TP Nha Trang. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng, sôi động cùng sự góp mặt của tất cả cán bộ công nhân viên công ty và khách mời với những màn trình diễn ấn tượng đặc sắc “cây nhà lá vườn”. Với tinh thần giao lưu, gắn kết giữa các phòng ban trong công ty, buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cá nhân người tham dự.

2.jpg

Có thể nói 12 năm là một chặng đường không ngắn và cũng chẳng quá dài, với đủ những cung bậc thăng trầm, để công ty ngày càng lớn mạnh và nâng cao uy tín trong các lĩnh vực Thiết kế – Xây dựng – Đào tạo, kinh doanh CAFE, và đặc biệt là thương hiệu mới sắp được ra mắt: Phở ĐAN.

3.jpg

Bằng tất cả sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của ban lãnh đạo, CÁT MỘC GROUP trở nên kiên cường hơn, đã vượt qua và chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trước mắt.

4.jpg

12 năm qua là 12 năm với biết bao cống hiến, biết bao sự hy sinh của mỗi con người Cát Mộc, là sự đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các nhà đầu tư, nhà thầu, các đối tác, các khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Và nhất định trong những năm tới, CÁT MỘC GROUP sẽ hùng mạnh hơn, bản lĩnh hơn khẳng định được chất lượng và thương hiệu uy tín trên thị trường.

Buổi Lễ kỷ niệm được diễn ra trang trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng với lễ cắt bánh sinh nhật CÁT MỘC GROUP 12 tuổi.

IMG6484.jpg

IMG4522.jpg

Tại buổi lễ, Thạc sĩ – KTS Phạm Thanh Truyền đã tổng kết hoạt động của Công ty trong năm 12 năm qua. Qua đó Tổng Giám đốc ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên đã đồng hành và đóng góp vào thành công chung của Công ty.

IMG6443.jpg

Mở đầu các hoạt động chào mừng là hoạt động văn nghệ của đội múa Cát Mộc.

IMG6412.jpg

Và cùng nhau thể hiện bài hát truyền thông của công ty

5.jpg

Hàng loạt các hoạt động ý nghĩa đã diễn ra chào mừng sự kiện lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty, nhưng có lẽ và tưng bừng, nổi bật nhất phải kể đến là giải Bi lắc với hơn 18 lượt thi đấu gay cấn để chọn ra 3 giải: Nhất, nhì, ba.

IMG6773.jpg

IMG6800.jpg

Dưới đây là một số hình ảnh trong loạt hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập CÁT MỘC GROUP:

IMG6702.jpg

Đầy ấn tượng với tiết mục thời trang tái chế với chủ đề bảo vệ môi trường của 3 đội đại diện cho 3 mảng: Thiết kế – Thi công, Đào tạo, Ẩm thực.

IMG6754ZcwTK.jpg

Là hoạt động truyền thống hàng năm, nhưng phần thi “bông hậu” trong trang phục nam giả gái luôn cuốc hút được sự chú ý và đem lại tiếng cười nhiều nhất cho đêm GALA.

IMG6650.jpg

Không khí của buổi GALA luôn sôi động và hấp dẫn bởi các trò chơi mang tính đồng đội

IMG6835.jpg

Các thành viên nắm chặt tay nhau cùng hướng về “ngọn lửa” CMG

IMG4477.jpg

Đội Đào tạo

IMG5909.jpg

Đội Ẩm thực

IMG5891.jpg

Đội Thiết kế – Thi công

IMG5911.jpgBa đội đại diện cho ba mảng của CMG: Thiết kế – Thi công, Đào tạo, Ẩm thực 

IMG5931.jpg

IMG5939.jpg

IMG5955.jpg

Các đội đoàn kết, tự tin trong phần chơi xây dựng thương hiệu.

IMG5951.jpg

IMG6009.jpg

IMG6040.jpg

IMG6113.jpg

IMG6186.jpg

Các trò chơi Team building góp phần giúp các đội khắng khít và đoàn kết hơn để cùng chinh phục thử thách

IMG6231.jpg

Hoạt động chào mừng không thể thiếu là Giải bóng đá giao hữu giữa các đội tại bãi biển Nha Trang

IMG6239.jpg

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, các đội bóng đã cống hiến cho người xem những pha bóng và bàn thắng đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

IMG6970.jpg

Đặc biệt, “Bar trên biển” cũng là một hoạt động chào mừng vô cùng độc đáo và thú vị trong suốt chuyến đi.