CÁT MỘC đạt chứng nhận Đánh giá Quốc tế ISO/QMS 9001:2016

2Ngày 13/5/2016 Cát Mộc đã vinh dự được công nhận là đơn vị đạt chứng nhận đánh giá Quốc tế độc lập về ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – ĐẠT CHUẨN QAS 2016 (ISO/QMS 9001) trong lĩnh vực: CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ Ở GIA ĐÌNH  do Liên Hiệp Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương (APQ-Union)dưới sự phê duyệt mã công nhận từ Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương Quốc Anh) và được giám sát chất lượng từ Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức, EU) chứng nhận.

=

Thương hiệu Cát Mộc được ra đời từ năm 2004, do Thạc sĩ kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền sáng lập. Cát Mộc là một trong những thương hiệu chuyên thiết kế và thi công nhà ở gia đình uy tín hàng đầu Việt Nam. 12 năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ trên cả nước, Cát Mộc đã thiết kế và xây dựng  những công trình mang đậm dấu ấn của Cát Mộc. Những công trình trải dài khắp mọi miền đất nước.

2ksXWA.jpg

Kể từ khi được thành lập cho tới nay, Cát Mộc  luôn chú trọng vào việc phát triển và tiêu chuẩn hóa các quy trình hoạt động, nhằm đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2016, đảm bảo rằng quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện một cách nhất quán trong toàn công ty. Toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Cát Mộc đã nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng và đạt được những thành tích nổi trội, cũng như tạo dựng được uy tín về thương hiệu THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ Ở GIA ĐÌNH đối với đông đảo khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho mỗi Doanh nghiệp. Với Cát Mộc, tiêu chí của sự hài lòng còn trải rộng theo không gian và trải dài theo thời gian. Dù ở bất cứ nơi đâu, từ TP.Hồ Chí Minh đến Bình Dương, Đồng Nai, ĐăkLăk hay Đà Lạt…, những công trình do Cát Mộc tư vấn và thiết kế và xây dựng luôn mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo, mang nét đẹp đặc trưng rất riêng của phong cách kiến trúc Cát Mộc- một phong cách định hình cho ý tưởng của tuổi trẻ: sáng tạo nhưng rất duyên dáng hài hòa trong bố cục không gian và thời gian.

Với niềm tự hào và sự quyết tâm thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2016 đã đạt được, tập thể CBNV Cát Mộc sẽ thường xuyên thực hiện việc đánh giá chất lượng trong toàn công ty để đảm bảo các tiêu chuẩn ISO, được áp dụng thực sự trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty.