CÁT MỘC GROUP MỪNG NGÀY KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM 27-4

Hòa nhịp cùng không khí chào mừng ngày Kiến trúc sư Việt Nam 27-4, Cát Mộc Group đã có một số hoạt động để tôn vinh đội ngũ kiến trúc sư.

Nhiều năm qua, những thế hệ kiến trúc sư Việt Nam đã có những đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển của đất nước. Biết bao con người tài năng, bậc thầy kiến trúc Việt Nam đã để lại cho đời những công trình kiến trúc tuyệt mỹ, mang lại niềm tự hào cho đất nước. Hòa chung với không khí chào mừng ngày Kiến trúc sư Việt Nam 27-4, Cát Mộc Group tổ chức một buổi họp mặt để gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến tất cả kiến trúc sư Việt Nam nói chung cũng như các anh chị Kiến trúc sư của Cát Mộc nói riêng.

Đặc biệt, ThS. Kts. Phạm Thanh Truyền – Tổng giám đốc Cát Mộc Group đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ kiến trúc sư của Cát Mộc cũng như các Anh/Chị Kiến trúc sư Việt Nam. Đây chính là những lời chúc mang mang lại động lực mạnh mẽ nhất tới tất cả KTS của Cát Mộc.

Bên cạnh đó, thực hiện theo tinh thần văn hóa của công ty cũng như sự quan tâm của lãnh đạo dành cho toàn thể nhân viên, Cát Mộc Group đã  tổ chức  tiệc chúc mừng sinh nhật của những nhân viên có ngày sinh trong tháng 4. Đây cũng là dịp để mọi người có thể quây quần chia sẻ cùng nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong một tập thể.

Một số hình ảnh khác tại buổi tiệc:

KTS. Phạm Thanh Truyền gửi một món quà nhỏ tới tập thể kiến trúc sư Cát Mộc.

Phần bốc thăm may mắn với giải thưởng trị gía 3.000.000 đồng luôn là phần đem lại nhiều bất ngờ nhất.


Trò chơi “Bắt sâu” đem lại nhiều cảm xúc cho những người chơi và các thành viên trong công ty.