CÁT MỘC GROUP 2018 – MỘT NĂM NHÌN LẠI

Vào ngày 22/12/2018, Cát Mộc Group (CMG) tổ chức Gala Dinner tại trụ sở văn phòng để tổng kết một năm làm việc và gửi lời chào Xuân 2019.

 

 

Tại đây, KTS. Phạm Thanh Truyền – Tổng giám đốc CMG gửi lời tri ân tới cán bộ chính quyền, đối tác, khách hàng và toàn thể đội ngũ nhân viên, cộng tác viên công ty Cát Mộc đã theo dõi, ủng hộ, đồng hành và tin tưởng CMG trong năm 2018.
Với tiêu chí “Sự sáng tạo không có giới hạn cuối”, tập thể CMG luôn vươn lên những cột mốc mới, mỗi năm một cao hơn, vững bền hơn.
Năm 2018, CMG đã hân hạnh được thiết kế – thi công cho hơn 200 công trình; đào tạo hàng trăm học viên thi đỗ vào đại học kiến trúc, mỹ thuật; đào tạo gần 200 Họa viên Kiến trúc; tạo ra hơn 100 sản phẩm âm nhạc trên thị trường…


Đặc biệt với MV ĐƯỜNG ĐẾN NGÀY VINH QUANG với sự tham gia của nhiều văn nghệ sĩ để cùng góp phần cổ vũ cho tuyển bóng đá nam VN trước trận chung kết AFF cup, đã được cộng đồng đánh giá cao.

MV Bất Ngờ Không Gian là một sản phẩm sản xuất tại T-Studio – một thành viên của CMG –  tiết mục mở màn của Gala Dinner cũng như là sự khởi đầu của chặng đường 15 năm thành lập CMG.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng của Cát Mộc.

TGD Phạm Thanh Truyền thể hiện ca khúc “Câu chuyện đầu năm” góp vui cho buổi tiệc.

Buổi tiệc với sự tham gia của rất nhiều khách mời, là dịp để tất cả mọi người gặp gỡ và giao lưu.

Chương trình còn có sự góp vui các tiết mục văn nghệ đến từ các vị khách mời.

Cũng tại đêm tiệc, TGĐ của Cát Mộc cũng đã trao Quỹ học bổng cho trường THCS Lạc Hồng và Quỹ tình thương cho UBND phường 12 – quận 10.

Ngoài những phần quà tri ân, toàn bộ khách mời tham dự Gala Dinner còn được nhận những phần quà vô cùng giá trị thông qua màn bốc thăm may mắn.


Với khát khao cống hiến sức trẻ nhiều hơn để phục vụ cộng đồng, tập thể CMG luôn nỗ lực khắc phục để vươn lên tầm cao mới cao hơn, nâng cao hơn chất lượng dịch vụ để đáp lại sự kỳ vọng của tất cả các khách hàng thân thương…
Một lần nữa, Cát Mộc cảm ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác, nhà báo và cộng tác viên đã tin tưởng, hợp tác và ủng hộ Chúng tôi trong năm 2018. Chúc mọi người có một năm 2019 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.