CHUẨN MỰC THI CÔNG: AN TOÀN – BỀN VỮNG

“Xây nhà” là một trong 3 việc quan trọng nhất của đời người từ xưa đến nay. Để có một tổ ấm tương lai hoàn hảo, đáp ứng tốt mọi yêu cầu về thẩm mỹ lẫn tiện ích, bên cạnh một bản vẽ thiết kế đẹp, còn cần đến một đội ngũ thi công tốt, có thể biến ngôi nhà của bạn từ ý tưởng thành hiện thực.

 

Để đáp ứng điều đó, Công ty Kiến trúc – Xây dựng – Đào tạo Cát Mộc đã đặt ra và thực hiện một cách thống nhất toàn bộ quy chuẩn từ thiết kế, thi công, cho đến kiểm soát dựa theo những tiêu chí nghiêm ngặt, để luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG, AN TOÀNTIỆN ÍCH.

Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư lâu năm, giàu kinh nghiệm, dưới sự điều hành và giám sát chặt chẽ của Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền, luôn đảm bảo phát huy tối đa các đức tính trong công việc:

  • TẬN TÂM – CHUẨN CHU – CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 14 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công trên 1.000 công trình lớn nhỏ trải dài khắp mọi miền đất nước, Cát Mộc là một trong những đơn vị hàng đầu nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu xây dựng nhà ở. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, tư vấn trung thực, chuyên nghiệp và đúng yêu cầu.

  • TỈ MỈ – KỶ CƯƠNG – GƯƠNG MẪU

Khi bạn đã đến với Cát Mộc, chúng tôi luôn cam kết thực hiện 100% các tiêu chí:

  • AN TOÀN: Thi công đúng tiêu chuẩn xây dựng dân dụng, bao kiểm tra, kiểm định.
  • CHẤT LƯỢNG: Thi công đúng khối lượng, chủng loại vật tư theo bản vẽ thiết kế đã được duyệt.
  • NHANH CHÓNG: Đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, kiểm soát việc thi công và cung ứng vật liệu nhằm đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ.
  • TIẾT KIỆM: Áp dụng công nghệ thi công mới giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng, giảm 10% chi phí đầu tư so với cách làm truyền thống.

Cam kết chịu phạt tiến độ theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Cam kết không bán thầu.

Lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công, Quý khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm!

Don_gia_thi_cong_phan_tho_2.jpg
Dongiathicongphantho3.jpg
Dongiathicongphantho4.jpg