ĐỘC ĐÁO VỚI CÁCH THIẾT KẾ NHÀ Ở TỪ 4 CHIẾC CONTAINER

     

Cô mua 4 chiếc Container cũ xếp chồng lên nhau, nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản, nhưng khi bước bào bên trong sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

Xem tiếp

Các lỗi thường gặp khi lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Hẳn là ai cũng mong muốn hệ thống nước nhà mình được hoàn hảo ngay từ khâu lắp đặt, vì nếu để xảy ra sai sót về sau sẽ rất khó khắc phục. Để biết hệ thống cấp thoát nước của gia đình bạn có được đảm bảo hay không, bạn có thể tham khảo ngay một số lỗi thường gặp trong hệ thống cấp thoát nước dưới đây.

Xem tiếp

Thiết kế hoàn hảo – thi công sắc sảo

Ông bà ta thường nói rằng “An cư lạc nghiệp” để nói lên tầm quan trọng trong việc xây dựng một nơi ở vững chắc để lập nghiệp. Hiển nhiên một công trình nhà ở cho mình cần phải đảm bảo an toàn và sử dụng được tối đa các công năng, nhưng liệu điều đó có đủ? Để đạt thêm được sự “Hoàn hảo”, ngôi nhà cần phải mang thêm tính thẩm mỹ, cách bố trí không gian hợp lý tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ.

Xem tiếp

Hậu quả tai hại khi xây nhà bằng thiết kế đi mượn

Nhiều người Việt nghĩ rằng có thể mượn bản vẽ của nhà hàng xóm áp dụng xây nhà mình.

 

 

Xem tiếp

Mách bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ giúp bé phát triển tư duy

Lung linh màu sắc, khơi gợi trí tưởng tượng của con trẻ là dụng ý của các KTS khi thiết kế những phòng ngủ sau. Hãy tham khảo cho em bé nhà bạn nếu có ý định tạo cho con không gian riêng trong năm 2017 này nhé!

 

 

 

Xem tiếp