Nhà 50 m2 sáng nhờ hai giếng trời nhỏ

Giếng trời là yếu tố hỗ trợ lưu thông khí trong gia đình bạn, tăng ánh sáng trong không gian nhà bạn. Vậy làm thế nào bạn có thể xây dựng một giếng trời hợp lý cho tổ ấm của bạn?

Xem tiếp

Các đồ nội thất rất đắt nhưng hay bị bỏ phí

Khi có cơ hội làm ngôi nhà theo đúng ý mình, các chủ nhà sẵn sàng chi nhiều tiền để thực hiện ước mơ, sở thích. Không chỉ thế, khi tới các siêu thị, xem giới thiệu trên mạng, nhiều người lựa mua thêm một số đồ ngoài dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, những sản phẩm đó thường không được sử dụng nhiều hoặc có giá trị quá đắt, không cần thiết với gia chủ.

Xem tiếp

ĐỘC ĐÁO VỚI CÁCH THIẾT KẾ NHÀ Ở TỪ 4 CHIẾC CONTAINER

     

Cô mua 4 chiếc Container cũ xếp chồng lên nhau, nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản, nhưng khi bước bào bên trong sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

Xem tiếp

Các lỗi thường gặp khi lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Hẳn là ai cũng mong muốn hệ thống nước nhà mình được hoàn hảo ngay từ khâu lắp đặt, vì nếu để xảy ra sai sót về sau sẽ rất khó khắc phục. Để biết hệ thống cấp thoát nước của gia đình bạn có được đảm bảo hay không, bạn có thể tham khảo ngay một số lỗi thường gặp trong hệ thống cấp thoát nước dưới đây.

Xem tiếp

Thiết kế hoàn hảo – thi công sắc sảo

Ông bà ta thường nói rằng “An cư lạc nghiệp” để nói lên tầm quan trọng trong việc xây dựng một nơi ở vững chắc để lập nghiệp. Hiển nhiên một công trình nhà ở cho mình cần phải đảm bảo an toàn và sử dụng được tối đa các công năng, nhưng liệu điều đó có đủ? Để đạt thêm được sự “Hoàn hảo”, ngôi nhà cần phải mang thêm tính thẩm mỹ, cách bố trí không gian hợp lý tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ.

Xem tiếp