Cách chọn mua chung cư để thoát hiểm an toàn khi có cháy

TANG 3 - PHONG DA NANG VIEW (1)

  Cửa ở khu vực thang thoát hiểm phải có hai lớp, làm từ vật liệu chống cháy, luôn tự động đóng lại.

Xem tiếp

CHỌN MÀU SƠN CHO PHÒNG NGỦ THEO MỆNH

TANG 3 - PHONG DA NANG VIEW (1)Sau cả ngày dài làm việc và học tập, phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng cho một ngày mới. Và phong thủy phòng ngủ luôn là vấn đề được coi trọng xưa nay. Theo phong thủy học, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có màu tiêu biểu khác nhau. Mỗi màu sắc lại có tính tương sinh, tương khắc. Đây cũng là những nguyên tắc giúp chọn được màu sắc phù hợp trong nội thất, đặc biệt là phòng ngủ.

 

Xem tiếp

Máy bay hỏng biến thành nhà triệu đô độc nhất vô nhị trên thế giới.

Vào năm 1994, bà Joanne Ussery đã trải qua một vài sự cố ngoài ý muốn và mất đi căn nhà của mình. Joanne còn lại một ít tiền tiết kiệm và bà muốn xây lại cho mình một căn nhà đặc biệt hơn. Nhờ vào tư vấn và gợi ý của anh trai bà đã có những ý tưởng vô cùng độc đáo cho căn nhà của mình.

Xem tiếp

Nhà 50 m2 sáng nhờ hai giếng trời nhỏ

Giếng trời là yếu tố hỗ trợ lưu thông khí trong gia đình bạn, tăng ánh sáng trong không gian nhà bạn. Vậy làm thế nào bạn có thể xây dựng một giếng trời hợp lý cho tổ ấm của bạn?

Xem tiếp

Các đồ nội thất rất đắt nhưng hay bị bỏ phí

Khi có cơ hội làm ngôi nhà theo đúng ý mình, các chủ nhà sẵn sàng chi nhiều tiền để thực hiện ước mơ, sở thích. Không chỉ thế, khi tới các siêu thị, xem giới thiệu trên mạng, nhiều người lựa mua thêm một số đồ ngoài dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, những sản phẩm đó thường không được sử dụng nhiều hoặc có giá trị quá đắt, không cần thiết với gia chủ.

Xem tiếp