CÁT MỘC GROUP SÔI ĐỘNG VỚI CUỘC THI “ĐIỂM TÂM CHÀO NGÀY MỚI”

Hiện nay do cuộc sống bận rộn, mọi người đều bị cuốn vào guồng quay của công việc. Hầu hết đều khó có thể cho bản thân một bữa sáng chu đáo và đảm bảo dinh dưỡng để bắt đầu công việc cho một ngày dài.

 

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “THAY LỜI TRI ÂN 20/11”

“THAY LỜI TRI ÂN 20/11”  từ ngày 01/11/2017 đến hết ngày 30/11/2017

Để không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo, hài hòa với thiên nhiên và thể hiện sự tinh tế, sang trọng, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp của Cát Mộc với chương trình ưu đãi “THAY LỜI TRI ÂN 20/11

 

Xem tiếp

CÁT MỘC GROUP TỔ CHỨC CUỘC THI NẤU ĂN 20/10 – “NAM CÔNG GIA CHÁNH”

Sáng ngày 18/10/2017, Cát Mộc Group tưng bừng tổ chức chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10  cho toàn thể nhân viên nữ tại phòng sinh hoạt chung của công ty.

Xem tiếp

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: “GIẢI PHÁP PHỐI MÀU SƠN THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”

“Sơn không chỉ là màu sắc mà phải có công nghệ cao để bảo vệ công trình tối đa”. Có thể nói rằng, những tiêu chí cố hữu khi chọn mua nhà như vị trí, tiện ích, hạ tầng sẽ mang tới cho gia chủ một cuộc sống thoải mái chuẩn mực. Thế nhưng, một dự án xây dựng gắn liền với tiêu chuẩn “xanh” và thân thiện với dòng sơn bảo vệ sức khỏe và công trình sẽ mang tới giá trị gia tăng không thể đong đếm vì những mối lợi về tinh thần mà nó mang lại.

Xem tiếp

CAFE KIẾN TRÚC – KHỞI NGHIỆP VÀ LẬP NGHIỆP VỚI NGHỀ KIẾN TRÚC

Phong trào khởi nghiệp hiện nay đang diễn ra rầm rộ trong rất nhiều ngành nghề cũng tác động tích cực đến nghề kiến trúc. Đặc biệt trong bối cảnh nghề truyền thống không còn phù hợp, sự đòi hỏi đa dạng hơn của thị trường, cách mạng công nghệ… Phải chăng, nghề kiến trúc cũng phải mạnh dạn đổi mới từ việc đào tạo lẫn hành nghề, thì mới mong bắt kịp thời đại vậy!

 

Xem tiếp