HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: “GIẢI PHÁP PHỐI MÀU SƠN THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”

“Sơn không chỉ là màu sắc mà phải có công nghệ cao để bảo vệ công trình tối đa”. Có thể nói rằng, những tiêu chí cố hữu khi chọn mua nhà như vị trí, tiện ích, hạ tầng sẽ mang tới cho gia chủ một cuộc sống thoải mái chuẩn mực. Thế nhưng, một dự án xây dựng gắn liền với tiêu chuẩn “xanh” và thân thiện với dòng sơn bảo vệ sức khỏe và công trình sẽ mang tới giá trị gia tăng không thể đong đếm vì những mối lợi về tinh thần mà nó mang lại.

Xem tiếp

CAFE KIẾN TRÚC – KHỞI NGHIỆP VÀ LẬP NGHIỆP VỚI NGHỀ KIẾN TRÚC

Phong trào khởi nghiệp hiện nay đang diễn ra rầm rộ trong rất nhiều ngành nghề cũng tác động tích cực đến nghề kiến trúc. Đặc biệt trong bối cảnh nghề truyền thống không còn phù hợp, sự đòi hỏi đa dạng hơn của thị trường, cách mạng công nghệ… Phải chăng, nghề kiến trúc cũng phải mạnh dạn đổi mới từ việc đào tạo lẫn hành nghề, thì mới mong bắt kịp thời đại vậy!

 

Xem tiếp

13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG, CÁT MỘC GROUP – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA!

Trải qua 13 năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, Cát Mộc đã đem đến sự hài lòng cho tất cả các vị khách hàng bởi những công trình mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo và đặc biệt là mang nét đặc trưng rất riêng của phong cách kiến trúc Cát Mộc. Để cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua và tiếp thêm động lực cho những bước phát triển mới, toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như ban lãnh đạo Cát Mộc Group đã có một chuyến đi vui chơi và nghỉ dưỡng đầy kỷ niệm tại khu du lịch Bình Quới 2.

Xem tiếp

Sôi động “Tuần Lễ Tư Vấn Thiết Kế – Triển Lãm Nhà Ở 2017” mừng kỉ niệm 13 năm thành lập Cát Mộc Group

Sau một tuần diễn ra chương trình “Tuần Lễ Tư Vấn Thiết Kế – Triển Lãm Nhà Ở 2017”  (12/6/2017 – 17/6/2017), tối ngày 17/6 vừa qua, Cát Mộc Group (CMG) đã tổ chức đêm GALA, công bố trao giải “Giọng vàng Bolero” lần 2 và rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham dự may mắn nhất. 

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT “SINH NHẬT VÀNG, NGÀN QUÀ TẶNG” MỪNG 13 NĂM THÀNH LẬP CÁT MỘC GROUP

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập Cát Mộc Group (CMG), như một lời tri ân đặc biệt gửi đến các quý khách hàng,  Cát Mộc thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong mùa xây dựng 2017 mang tên “Sinh nhật vàng, ngàn quà tặng”

 

Xem tiếp