Cát Mộc Group mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Hòa nhịp cùng không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Cát Mộc Group đã có một buổi tiệc nho nhỏ dành riêng cho phái đẹp của công ty vào chiều ngày 8/3 vừa qua.

 

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO PHỤ NỮ DỊP 8/3

 

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – ngày tôn vinh một nửa thế giới, thay cho những lời chúc tốt đẹp và lời tri ân sâu sắc đến các bà, các mẹ và các chị em phụ nữ, Cát Mộc gửi đến quý khách hàng nữ chương trình ưu đãi đặc biệt.

Xem tiếp

HỌP MẶT TẤT NIÊN – MỪNG XUÂN MỚI 2018

“Năm 2017 đã khép lại với nhiều thành công mỹ mãn đánh dấu một chặng đường phát triển mà Cát Mộc đã đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Với mục đích ghi nhận những đóng góp mà các cộng sự đã cống hiến và cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Bên cạnh đó, hướng đến năm mới Mậu Tuất với những bước phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa.

 

Xem tiếp

Cát Mộc Group 2017: Vươn tới đỉnh cao

“Năm 2017 đã khép lại với nhiều thành công mỹ mãn, nhưng hình như đó chỉ mới là bước khởi đầu để chúng tôi vươn xa hơn”, ThS.KTS Phạm Thanh Truyền, CEO của Cát Mộc Group (CMG) cho hay.

 

Xem tiếp

KẾT NỐI TRÁI TIM – HÀNH TRÌNH MÙA XUÂN

Tiếp tục chuyến xe hành trình “Kết nối trái tim”, một buổi sáng cuối năm 2017, đại diện Cát Mộc Group đã khởi hành đến Trung Tâm Dạy Nghề Cho Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi TP.HCM, huyện Hóc Môn. Mang theo hành lý là những trái tim nhiệt huyết và tấm lòng yêu thương.

 

Xem tiếp